LAZADA Blogger Contest


โอกาสดีๆ สำหรับนักเขียนสาย Beauty มาถึงแล้ว! ลาซาด้าขอเชิญชวนเหล่า Blogger ฝีมือเยี่ยมเช่นคุณมาร่วมกิจกรรม Blogger Contest เพื่อลุ้นรับ (ของรางวัล/เงินรางวัล) มูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท เพียงแค่คุณเขียนบทความโดนๆ ลงบล็อก หรือเว็บไซต์ของคุณ เพื่อร่วมโปรโมทแคมเปญ Beauty Fair มหกรรมลดกระหน่ำสินค้าสุขภาพ และความงาม สูงสุดถึง 85% ที่จะจัดขึ้นระหว่าง 19 – 24 มิถุนายน นี้ อย่ารอช้า... เปิดคอมพิวเตอร์ เขียนบทความโดนๆ แล้วมาลุ้นรางวัลกันง่ายๆ กับเรากันได้เลย! ใครอยากเขียนอย่าลังเล ใครอยากร่วมต้องอย่าพลาด เพราะยิ่งมีผู้ร่วมกิจกรรมมากเท่าไร จำนวนของรางวัลก็จะเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น รวมสูงสุด 46 รางวัล!


โดยวิธีการเข้าร่วมแข่งขัน เพื่อลุ้นรับรางวัลกับกิจกรรม Blogger Contest มีดังต่อไปนี้


1. ให้บล็อกเกอร์ทุกท่าน เลือกผลิตภัณฑ์จาก list นี้ ที่เป็นสินค้าของ Unilever มาขั้นต่ำ 1 ชิ้น และสินค้าจากแบรนด์อื่นๆจำนวนกี่ชิ้นก็ได้ มาเขียนประกอบบทความแนะนำสินค้าลง Blog ของคุณ

2. ในบทความเดียวกัน ให้บล็อกเกอร์เขียนโปรโมทเกี่ยวกับแคมเปญ Beauty Fair ของลาซาด้า เพื่อเชิญชวนให้ผู้อ่าน เข้ามาเยี่ยมชม และเลือกซื้อสินค้าที่ร่วมรายการในแคมเปญที่จะจัดขึ้น ระหว่าง 19 – 24 มิถุนายน  2560 ที่ www.lazada.co.th 

3. วางลิ้งค์ Homepage ของลาซาด้า Lazada.co.th และลิ้งค์แคมเปญ Beauty Fair (ด้านล่าง) ในส่วนท้ายของบทความของคุณ (ห้ามใช้ลิงค์ Affiliate)

Campaign link: http://www.lazada.co.th/hbfair-2017/ 

Lazada website: http://www.lazada.co.th/ 


เพียงเท่านี้ Blogger ทุกท่านก็ได้เป็นส่วนหนึ่งในการโปรโมทแคมเปญ Beauty Fair ของลาซาด้า แล้วมีสิทธิ์ลุ้นรับเงินสดมูลค่ารวมกว่า 3x,xxx บาท! โดยลาซาด้าจะทำการเลือกผู้โชคดีโดยการจัดอันดับจากยอดจำนวนผู้เยี่ยมชมสูงสุดบนหน้า Campaign Page ที่คลิกมาจากบทความที่ Blogger แต่ละท่านใช้เข้าร่วมแข่งขัน

เงื่อนไขการเพิ่มจำนวนของรางวัล
ผู้เข้าร่วม 100 Website : 16 รางวัล รวมมูลค่า 13,000 บาท
ผู้เข้าร่วม 200 Website : 31 รางวัล รวมมูลค่า 24,000 บาท
ผู้เข้าร่วม 300 Website : 46 รางวัล รวมมูลค่า 35,000 บาท


*กติกาการจัดอันดับ วัดจากจำนวนผู้เข้าชม URL ของ campaign page ที่มาจาก URL ที่ Blogger ใช้เข้าร่วมแข่งขัน ระหว่างวันที่ 19 – 24 มิถุนายน 2560

กติกาการเข้าร่วมการแข่งขัน Blogger contest


1. Blogger ที่สนใจเข้าร่วม Blogger contest ของลาซาด้า ต้องมี domain เป็นของตัวเอง
2. ถ้า Blogger 1 คน มีเว็บไซต์มากกว่า 1 เว็บไซต์ ท่านสามารถนำเว็บไซต์มาเข้าร่วมการแข่งขันได้ มากกว่า 1 เว็บไซต์ แต่สามารถรับได้เพียง 1 รางวัล
3. เว็บไซต์ที่นำมาเข้าร่วมการแข่งขัน จะต้องมีค่า Domain Authority (DA) มากกว่าหรือเท่ากับ 5
4. เว็บไซต์ที่นำมาเข้าร่วมการแข่งขันจะต้องถูก index ใน Google แล้ว (เมื่อ Search ด้วย site:domainname.com ต้องมีผลการค้นหาใน Google)
5. เว็บไซต์ที่นำมาเข้าร่วมต้อง มีอายุโดเมน (Domain age) มากกว่า 3 เดือน
6. เนื้อหาใน URL ที่นำมาสมัครร่วมแข่งขัน ต้องเป็นไปตามกติกาที่ทาง Lazada กำหนด
7. ต้องเป็นเนื้อหาที่เขียนขึ้นใหม่เท่านั้น ห้ามคัดลอก และดัดแปลงมาจากบทความอื่นๆ ที่ถูกเผยแพร่แล้ว
8. อนุญาติให้ใช้รูปจาก Lazada เท่านั้น ถ้ามีความประสงค์ จะใช้จากที่อื่น ทาง Blogger ต้องรับผิดชอบต่อการคัดลอกเนื้อหา หรือรูปภาพนั้นๆ โดย Lazada จะไม่มีส่วนร่วมต่อความรับผิดชอบในการกระทำดังกล่าว
9. บทความที่ใช้ในการแข่งขัน ต้องมีจำนวนคำมากกว่า 500 คำขึ้นไป

ใครสนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครเข้าแข่งขันได้ที่ลิงค์นี้เลยจ้า : http://www.lazada.co.th/blogger-contest/ 
หรือถ้าใครมีคำถามหรือข้อสงสัยติดต่อได้ที่ email นี้ครับ : bloggercontest@lazada.co.th

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น