สู้โควิด แนะนำ 3 แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซใหม่มาแรง new e-commerce ของต้องมี


ต้องบอกเลยว่า สถานการณ์ระบาดของโควิดระลอกใหม่ สายพันธุ์อังกฤษ  กำลังสร้างความกังวลให้ผู้ประกอบการ สินค้าและบริการ เป็นอย่างมาก ว่าสถานการณ์จะยาวนานไปถึงแค่ไหน

วันนี้ เราขอแนะนำ 3 แพลตฟอร์มการตลาดมาใหม่ ที่ช่วยให้ผู้ประกอบการ สินค้า/บริการ รวมถึง แม่ค้า พ่อค้าออนไลน์ สามารถใช้เป็นทางออกของธุรกิจ เพิ่มยอดขาย ขยายฐานลูกค้า ให้กับธุรกิจได้

1.Line Myshop แพลตฟอร์มอีคอมเมอร์ซ ของ LINE ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนมีร้านค้าออนไลน์ ที่สำคัญให้บริการฟรี ลงทะเบียนใช้งานที่ LINE Myshop

Line Myshop มีระบบบริหารร้านค้า ช่วยให้ลูกค้าซื้อของได้สะดวกยิ่งขึ้น ประทับใจมากกว่าเดิม ระบบ LINE Login ช่วยจดจำข้อมูลของลูกค้า ทำให้ลูกค้าไม่ต้องสร้างบัญชีหรือกรอกที่อยู่ใหม่เมื่อต้องการซื้อสินค้าจากร้านค้าคุณ ซื้อขายง่ายผ่านแชท ให้ลูกค้าของคุณช้อปได้อย่างวางใจ มั่นใจและเป็นกันเอง ผ่าน LINE แอปพลิเคชันแชทอันดับหนึ่งที่คนไทยคุ้นเคย2.EBA (E-commerce Business Adsvance) แพลตฟอร์มการตลาด ที่เปิดโอกาสให้สินค้า/บริการ ร่วมขายบน Marketplace ของ EBA โดยทางแพลตฟอร์ม มีส่วนลดการซื้อ และแต้มสะสมให้กับผู้บริโภค และบริการที่ปรึกษาสุขภาพฟรี มีส่วนแบ่งค่าการตลาดให้นักขาย แม่ค้า พ่อค้า ออนไลน์ ที่นำสินค้าไปขาย โดยมีเครื่องมือช่วยขาย คือ EBA แอปพลิเคชั่น ที่นักขาย แม่ค้าออนไลน์ สามารถนำไปทำการตลาดแบบ Affiliate หรือ Dropship ได้ทันที ดาวน์โหลดลงทะเบียนใช้งานได้ที่  EBA-Thailand


3.Kaspy แอปพลิเคชัน สัญชาติไทย แพลตฟอร์มซื้อขายสินค้าเกษตร จบในแอปเดียว

Kaspy แอปช่วยขายสินค้าการเกษตร เพิ่มช่องทางการขายให้เกษตรกร เพิ่มโอกาสในการขายให้กับเกษตรกรได้มากขึ้นด้วย และ Kaspy มีการทำงานกับหน่วยงานด้านการขนส่งทำให้การขนส่งเป็นไปแบบสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นของแห้งหรือของสด ก็สามารถส่งสินค้าถึงมือผู้บริโภคได้อย่างปลอดภัย เปิดโอกาสให้ทุกคนเข้ามาเป็นผู้ขายได้ แต่คนๆ นั้น ต้องผลิตสินค้าที่ดีมีคุณภาพจริงๆ และที่สำคัญ Kaspy ยังใส่ใจในเรื่องการช่วยพัฒนาความรู้ให้กับเกษตรกรด้วย สมัครขายได้ที่ Kaspyไปดาวน์โหลด ใช้งานกันเลย!!
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น