GACHA HERBAL ผลิตภัณฑ์สมุนไพรกาชา เปิดตัวร่วมขายกับ EBA Platform แพลตฟอร์มนวัตกรรมการตลาด


วันที่ 28 มีนาคม ที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์สมุนไพรกาชา GACHA HERBAL โดยคุณอัจฉรา โคจรสวัสดิ์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์แบรนด์ GACHA กาชา กับแพลตฟอร์มการตลาด EBA (E-commerce business adsvance) เพื่อทำการตลาดในประเทศไทย ผ่านอีคอมเมิร์ซ ของ EBA APP PLATFORM แพลตฟอร์มการตลาดที่มุ่งเน้นตลาดด้านสุขภาพ
คุณอัจฉรา กล่าวว่า
ตามคติไทยโบราณผู้เฒ่าผู้แก่ในหมู่บ้านจากดินแดนอิสาน เคยมียาสมุนไพรที่สามารถรักษาบาดแผลผื่นคันและสภาพผิวทุกประเภทได้อย่างน่าอัศจรรย์ หลายศตวรรษผ่านไปและค่านิยมทางวัฒนธรรมก็เปลี่ยนไป ปัจจุบันคนส่วนใหญ่นิยมการแพทย์แผนตะวันตกมากกว่าการรักษาแบบธรรมชาติ  ความรู้เกี่ยวกับวิธีการรักษาหายไปหมดแล้ว  ยกเว้นหมอแผนโบราณเพียงไม่กี่คนที่ตระหนักถึงคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากมาย สามารถนำมาทำเป็นชาที่ช่วยเพิ่มความอยากอาหารและล้างพิษในกระแสเลือด  ในไม่ช้าครอบครัวก็รู้ว่าสูตรนี้มีคุณค่ามากที่สุดเมื่อนำไปใช้กับผิว พวกเขาต้มมันลงเพื่อสกัดยาสำหรับถูบาดแผลผื่นฝีและแมลงกัด  สูตรนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในการรักษาสภาพเหล่านี้  รวมทั้งส่งเสริมให้ผิวมีสุขภาพดีประโยชน์ที่น่าทึ่งของสูตร Gacha ถือว่ามีความสำคัญเพียงพอที่จะรับประกันการวิเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์ การทดสอบในห้องปฏิบัติการยืนยันว่า Gacha มี Flavonoids แล: Phenolic Compounds   ที่มีความเข้มข้นสูงซึ่งสามารถดูดซึมทางผิวหนังเพื่อให้ประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย ด้วยผลลัพธ์เหล่านี้จึงมีการตัดสินใจว่าจะต้องแบ่งปันวิธีการรักษา Gacha กับคนทั้งโลก


ภารกิจของเรา
พวกเราที่ Gacha Herbal ไม่ได้มุ่งมั่นที่จะนำเสนอวิธีแก้ปัญหาจากธรรมชาติสำหรับสภาพผิวเท่านั้น  เรามุ่งมั่นที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีสารสกัดจาก Gacha คุณภาพสูงสุด  เพื่อฟื้นบำรุงผิวของคุณ เนื้อหาของสูตรอาหารได้รับการวิเคราะห์เพื่อหาปริมาณความเข้มขันของสารประกอบที่เป็นประโยชน์  ประสิทธิภาพของสารสกัดได้รับการปรับให้เหมาะสม  สารสกัดจาก Gacha มีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมายรวมถึงการต่อต้านริ้วรอย การต่อต้านอาการคันและการต้านอนุมูลอิสระ


นาวาโทพลัฏฐ์ แสนธรรมวุฒิ เจ้าของแพลตฟอร์ม EBA กล่าวว่า รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้นำผลิตภัณฑ์ แบรนด์ GACHA กาชา ซึ่งมีคุณภาพในระดับสูง ผ่านการวิจัยที่ได้รับการรับรองจาก ห้องปฏิบัติการทดสอบ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (สวท.มช.) เนื่องจาก EBA Platform นั้นมุ่งเน้นไปที่ตลาดสุขภาพ การคัดเลือกผลิตภัณฑ์มาวางจำหน่ายใน อีคอมเมิร์ซ ของแพลตฟอร์ม ผ่านการคัดเลือกที่ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่า ปลอดภัย และมีคุณภาพ 100%

ทั้งนี้ ทางคุณอัจฉรา โคจรสวัสดิ์ ได้แนะนำและให้ความรู้ผลิตภัณฑ์ GACHA กาชา ให้กับนักการตลาดของแพลตฟอร์ม EBA ให้สามารถแนะนำเพิ่มเติมในส่วนรายละเอียดผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริโภค


 นาวาโทพลัฏฐ์ แสนธรรมวุฒิ CEO ของ EBA Platform ยังกล่าวอีกว่า วันนี้ทุกๆคน สามารถเข้ามาทำการตลาด หรือเป็นนักขาย โดยใช้แพลตฟอร์ม EBA ในการสร้างเครือข่ายผู้บริโภค สร้างรายได้ได้ทันที เพียงเริ่มต้นดาวน์โหลดฟรี สร้างรายได้ในลักษณะ รับคืนส่วนลดสินค้าจากการบริโภค หรือใช้แพลตฟอร์มในการสร้างผลตอบแทน เป็นรายได้ที่สามารถรับได้ทุกวัน เป็นทางออกในการสร้างรายได้ ได้อย่างแท้จริง 

วันนี้สามารถดาวน์โหลด EBA แอปพลิเคชั่น เพื่อใช้เป็นช่องทางสร้างรายได้ได้แล้ว บน Play Store และ App Store โดยใส่รหัสผู้แนะนำ 768387 (รหัสแนะนำของ Getexpert)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น