เปิดรับสมัคร ผู้บริหารแพลตฟอร์มการตลาด ในโครงการ EBA Director Challenge EBA Director Challenge 

โครงการปั้น ผู้บริหารแพลตฟอร์มการตลาด EBA Platform

GetExpert Thailand ที่ปรึกษาการตลาด Digital Marketing สื่อกลางการเชื่อมต่อระหว่าง สินค้า/บริการ กับนักขาย นักการตลาด เปิดรับสมัครเข้าร่วมในโครงการปั้น ผู้บริหารแพลตฟอร์มการตลาด ในชื่อโครงการ EBA Director Challenge 

EBA (E-commerce Business Advance) ผู้ให้บริการ 3 การตลาด ใน 1 แพลตฟอร์ม ตลาดที่ 1 คือ การตลาดในรูปแบบอีคอมเมิร์ซ ที่เปิดโอการให้ธุรกิจ สินค้า/บริการ เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ ใช้เป็นช่องทางการจำหน่ายสินค้า โดยมีจุดเด่นคือ การมอบส่วนลดทุกการซื้อ และการสะสมแต้ม ให้กับผู้บริโภค ตลาดที่ 2 เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปเป็นเจ้าของแพลตฟอร์ม นำร้านค้าอีคอมเมิร์ซในตลาดที่ 1 ไปสร้างรายได้ ส่วนตลาดที่ 3 คือตลาดเฟรนไชส์บุคคลที่เน้นการสร้างรายได้ในระยะยาว

EBA แอปพลิเคชั่น เริ่มต้นจากแนวคิด การให้คำปรึกษาทางด้านสุขภาพ โดยบุคคลากรทางการแพทย์ โดยให้คำปรึกษาสุขภาพพื้นฐาน ให้กับผู้ใช้แอปพลิเคชั่น เจ้าของและผู้ก่อตั้งคือ นาวาโทพลัฏฐ์ แสนธรรมวุฒิ และคุณสัญญา ชัยวัฒนากุลกิจ Start up ที่มีโอกาสเติบโตอย่างก้าวกระโดด เนื่องจากพัฒนา EBA ขึ้นมาในช่วงสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ตอบสนองผู้ใช้งานทั้งทางด้านปรึกษาสุขภาพ และนำไปใช้เป็นช่องทางสร้างรายได้ในยุค New Normal


GetExpert Thailand ผู้นำการตลาด Digital Marketing เปิดโครงการปั้น ผู้บริหารแพลตฟอร์มการตลาด EBA Platform เพื่อโปรโมทขึ้นสู่ตำแหน่ง ผู้บริหารแพลตฟอร์มระดับไดเรคเตอร์ รายได้ 100,000++

คุณสมบัติ
1.อายุ 20 ปีขึ้นไป 
2.มี Passion ในการประสบความสำเร็จ
3.ชอบความท้าทาย พิชิตเป้าหมาย
4.ทำงานภายใต้แรงกดดันได้ดี
5.มีทักษะในการสื่อสารทั้งออนไลน์ และออฟไลน์

การทดสอบและการคัดเลือก
Meet and Greet by Getexpert Thailand ทุกวันเสาร์ เวลา 10.00 น ณ สำนักงาน EBA BKK 
 
สำหรับผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ จะต้องเข้ารับการพัฒนาส่วนบุคคล กับโปรแกรมพัฒนาของ EBA Platform และ GetExpert 

สอบถามข้อมูลโครงการ สมัครเข้าร่วมโครงการ
เพิ่มเพื่อน LINE OFFICIAL : @getexpertไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น