3 app ของต้องมี สู้วิกฤติเศรษฐกิจพัง!


 

ท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจพัง ยอดผู้ติดเชื้อรายวันพุ่งทะยานใกล้แตะหลักหมื่นต่อวัน ประชาชนคนรากหญ้า โอดช่องทางทำกินหดหาย รายได้ไม่มีเข้าบ้าน 
แนะนำ 3 แอปพลิเคชั่น ของต้องมี พยุงสถานะเศรษกิจครอบครัว เพิ่มรายได้เข้าบ้าน

1.Robinhood โรบินฮู้ด แอปส่งอาหารฟู้ดเดลิเวอรี่ น้องใหม่จากกลุ่มธนาคาร SCB ให้บริการโดยไม่เก็บค่า GP เหมาะกับร้านค้ารากหญ้า ร้านสตรีทฟู้ด ที่สู้ค่า GP ไม่ไหว แถมใจป้ำ ออกโปรโมชั่น ส่งฟรี! งานนี้ได้ใจทั้งคนขาย และคนซื้อ แถมกลุ่มไรเดอร์ ก็แฮปปี้ไปตามๆกัน ได้งานส่งอาหาร หลายพันบาทต่อวัน ต่อลมหายใจ ให้ใครๆหลายคน ได้เป็นช่องทางเพิ่มรายได้ แม่ค้าพ่อค้าได้ขาย ลูกค้าได้ทานในราคาที่ไม่ต้องบวกเพิ่ม คนขับส่งอาหารได้งานมากมาย ถือเป็นแอปกู้วิกฤติในยามที่ผู้คนเดือดร้อนไปทั่วทุกย่อมหญ้า

โรบินฮู้ด ดีอย่างไร?

  • เพิ่มหน้าร้านออนไลน์
  • ขายดีแบบไม่เสียค่า GP
  • ได้รับเงินค่าอาหารเร็วภายใน 1 ชั่วโมง
  • มีโอกาสเข้าถึงสินเชื่อจากสถาบันการเงินเพิ่มขึ้น
  • สมัครฟรี
2.มีตังค์ แอป (Metang) แอปน้องใหม่ มาแรง สายอีคอมเมิร์ซ แนวคิดใหม่ เปิดโอกาสให้ทุกคน ขายสินค้าได้โดยไม่ต้องสต๊อก ไม่ต้องจัดแพคสินค้า ไม่ต้องเสี่ยงออกไปส่งของด้วยตัวเอง ขายผ่านลิ้งค์ Affiliate สนับสนุนให้นักขาย ขายได้ โดยไม่ต้องมีความรู้ออนไลน์ขั้นเทพ ไม่ต้องยิงแอดให้เสี่ยงขาดทุน 
สร้างประสบการณ์ใหม่ ให้กลุ่มคนที่ต้องการสร้างรายได้ ด้วยมือถือเพียงเครื่องเดียว ทั้งยังเปิดโอกาสให้สร้างทีม เพื่อสร้างเครือข่ายบริโภคของตัวเอง ทำรายได้เข้าบ้าน ตอบสนองสถานการณ์ ออกจากบ้านไม่ได้ ก็สามารถทำเงินได้
3.แอป ถุงเงิน  
ถุงเงิน คู่ใจร้านค้า แอปฯ เดียว ที่ตอบโจทย์เรื่องการรับชำระค่าสินค้าและบริการ โดยไม่ใช้เงินสด ไม่ต้องกังวลเรื่องเงินทอน ไม่ต้องจับเงินสด มั่นใจ ปลอดภัย กับช่วง New Normal แอปที่ร้านค้าย่อย สตรีทฟู้ด ร้านตัดผม เสริมสวย หรือบริการอื่นๆ จำเป็นมากๆต้องมีไว้รับเงิน เพราะเม็ดเงินเยียวยาจากรัฐ หลายแสนล้าน ที่จ่ายผ่านแอป "เป๋าตัง" แม่ค้าต้องมีไว้รับเงิน และมีโอกาสที่รัฐ ขยายชำระได้ผ่านออนไลน์ 

ช่องทางการสมัคร - ลูกค้าบุคคลธรรมดา ลงทะเบียนร้านค้าผ่านเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.comwww.เราชนะ.comwww.เราเที่ยวด้วยกัน.com.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น