4 สเตป สมัครแอปมีตังค์ แพลตฟอร์ม Affiliate e-commerce เพิ่มช่องทางทำเงิน Metang platform


 มีตังค์ แอป (Metang) แพลตฟอร์มมีตังค์ metang app น้องใหม่ มาแรง สายอีคอมเมิร์ซ แนวคิดใหม่ เปิดโอกาสให้ทุกคน ขายสินค้าได้โดยไม่ต้องสต๊อก ไม่ต้องจัดแพคสินค้า ไม่ต้องเสี่ยงออกไปส่งของด้วยตัวเอง ขายผ่านการแชร์ลิ้งค์ Affiliate สนับสนุนให้นักขาย ขายได้ โดยไม่ต้องมีความรู้ออนไลน์ขั้นเทพ ไม่ต้องยิงแอดให้เสี่ยงขาดทุน 

มีตังค์ สร้างประสบการณ์ใหม่ ให้กลุ่มคนที่ต้องการสร้างรายได้ ด้วยมือถือเพียงเครื่องเดียว ทั้งยังเปิดโอกาสให้สร้างทีม เพื่อสร้างเครือข่ายบริโภคของตัวเอง ทำรายได้ ตอบสนองสถานการณ์ ออกจากบ้านไม่ได้ ก็สามารถทำเงินได้

ก่อนลงทะเบียน สมัครใช้งาน มารู้จักกับแพลตฟอร์มมีตังค์กันก่อนนะครับ 

มีตังค์เป็นแพลตฟอร์มใหม่ มีส่วนผสมของ Network marketing ,Digital marketing และ affiliate marketing รูปแบบ 3 การตลาดบน 1 แพลตฟอร์ม ที่สำคัญมีตังค์ยังเปิดโอกาสให้ทุกคนเป็นเจ้าของ เพื่อสามารถขยายการใช้งานแพลตฟอร์มมีตังค์พร้อมรับรายได้ค่าตอบแทนจากรูปแบบการจ่าย ที่เรียกว่า Incentive Promotion
แพลตฟอร์มมีตังค์ จะคำนวณรายได้เมื่อเกิดผลงานจากการแชร์ลิ้งค์ affiliate ของตนเอง และมีผู้ลงทะเบียนอัพเกรดซื้อสินค้า จากแพลตฟอร์ม

ตัวอย่างรายได้ของสมาชิก Metanger 

4 สเตป สมัครแอปมีตังค์ สร้างรายได้จากการโปรโมทแอป
1.ลงทะเบียน จากลิ้งค์ผู้เชิญ (affiliate link) ที่เราได้รับจากผู้เชิญ
2.log in เข้าสู่ระบบ เพื่อทำรายการสั่งซื้อสินค้า จากสินค้าหมวด มีตังค์ชอยซ์ (Metang choice)
เลือกช้อปสินค้าจาก ชุดสินค้าสำหรับเริ่มต้นธุรกิจ
3.คัดลอกลิ้งค์ affiliate ระบบจะอัพเกรด สถานะสมาชิก ยูสเซอร์ (User)เป็นตำแหน่ง AS (Affiliate saller) รับลิ้งค์ affiliate ของตัวเองด้วยการเข้าไปกดคัดลอกลิ้งค์ สามารถนำไปแชร์เพื่อรับรายได้
4.เข้าเรียนรู้การทำงาน กับระบบการสอนงาน จากแพลตฟอร์มมีตังค์

ข้อแนะนำ ก่อนเริ่มทำการส่งลิ้งค์ affiliate แนะนำ ควรเริ่มต้นจากการเรียนรู้ จากห้องเรียนของมีตังค์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น